Về chúng tôi Thế Giới Rèm

Thế giới rèm cửa là đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm trang trí nhà cửa với sản phẩm chủ lực rèm cửa và phụ kiện nội thất trang trí đa dạng. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng khách hàng trong suốt chặng đường nhiều năm qua.

Tư vấn lựa chọn sản phẩm

Tư vấn miễn phí khách hàng thông qua các kênh chăm sóc khách hàng, tư vấn trực tiếp tại nhà, văn phòng, khảo sát không gian

Thi công và Lắp đặt

Luôn cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất khách hàng về kiểu dáng, mẫu mã, đảm bảo đúng thời gian trong suốt thời hạn làm việc cùng khách hàng.

Bảo hành và Hậu mãi

Thế Giới Rèm luôn đồng hành cùng quý khách hàng trước, trong, và sau khi khách hàng sử dụng các sản phẩm, luôn được bảo hành và độ bền tốt nhất..

Chúng tôi cam kết

Mang đến sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất tới khách hàng, nhiều năm qua chúng tôi đã luôn cố gắng cập nhật cải tiến sản phẩm và chất lượng từ sản phẩm cho đến dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Với giá trị cốt lõi:

  • Mang sản phẩm chất lượng hàng đầu tới khách hàng
  • Trách nhiệm trong công việc
  • Luôn thay đổi với việc tiếp cận những ý kiến từ khách hàng

Mọi gia đình đều muốn trang trí cửa sổ của mình với rèm cửa, rèm bóng, mành sao cho thật đẹp mắt. Có rất nhiều những cách thức để trang trí ô cửa với phong cách và màu sắc khác nhau thể hiện được đầy đủ những sở thích hay cá tính của chủ nhà mà vẫn đảm bảo được sự kín đáo cũng như những không gian riêng tư cần thiết khi cần. Không chỉ riêng tại Việt Nam mà các nước châu á, và trên toàn thế giới việc sử dụng rèm cửa gần như là yếu tố tất yếu để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

04.

Cửa hàng tại Hà Nội & HCM

02.

Xưởng sản xuất tại Hà Nội & HCM

40+.

Nhân viên phục vụ khách hàng

400.

Đơn hàng hoàn thành mỗi tháng

Sản phẩm Thế Giới Rèm

Thanh toán linh hoạt

Phương án linh hoạt thanh toán giúp khách hàng thuận lợi và chủ động hơn

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi. ... Tư vấn, hỗ trợ sử dụng sản phẩm miễn phí